Học tập không ảnh hưởng công việc hiện tại

Liên hệ LLC

Liên hệ với chúng tôi để nhận các thông tin trợ phí cho kỳ khai giảng sắp đến

Chương trình Level 3 in TESOL của LRN Anh Quốc giúp người học sau khi tốt nghiệp được tiếp nhận là giảng viên tiếng Anh tại các trung tâm Anh Ngữ

Learning Resources Network
Level 3 Certificate in TESOL, Kiểm định bởi Ofqual Vương Quốc Anh

London Language College (LLC) sở hữu hệ thống CEFR English và TESOL Gate. Tất cả chương trình định hướng cho người đi làm. Hiện tại, học viên tham gia hệ thống London Language College 90% là người trưởng thành (Adult) và hơn 85% là người đang đi làm.

Với định hướng và thực tế trên, tất cả chương trình tiếng Anh thuộc London Language College đều triển khai theo mô hình Hybrid Learning hoặc du học toàn thời gian (oversea study).

Mô hình Hyybrid Learning là sự kết hợp giữa đào tạo trực tuyến và đào tạo trên lớp, giúp người học gia tăng hiệu quả, đồng thời gia tăng sự uyển chuyển, giúp cân bằng giữa việc học và việc làm.

Mô hình Hybrid LearningHybrid Learning = Học trực tuyến trên hệ thống + Workshop tại địa phương

Học trực tuyến trên hệ thống LMS

Học mọi lúc mọi nơi với bài giảng trực tuyến trên hệ thống LMS trực tiếp với trường đối tác. Hưởng toàn bộ quyền lợi của sinh viên toàn thời gian.

Tham gia Workshop tại địa phương

Học viên được tham gia các workshop ôn tập, thực hành hoặc bổ trợ kiến thức với lớp học do 100% giảng viên được kiểm chuẩn triển khai

Cá nhân hóa từ các PPP

Các trung tâm ôn luyện và khảo thí toàn cầu của London Language College được yêu cầu cá nhân hóa quá trình đào tạo và khảo thí đến từng học viên

Khác biệt của Hybrid Learning

Mô hình học tập Hybrid giúp:

  • Đảm bảo học trực tiếp với trường và 100% chương trình từ đối tác.
  • Không có sự can thiệp của giảng viên trong nước.
  • Tiết kiệm thời gian di chuyển
  • Uyển chuyển thời gian và lịch học tập.
  • Tham gia Workshop giúp gắn kết với giảng viên và bạn học
  • Xây dựng mạng lưới nghề nghiệp và học tập.
  • Hưởng quyền lợi nhu du học toàn thời gian.

3 tác lực giúp học viên tự tin hoàn tất chương trình

Tỉ lệ thành công khi mô hình Hybrid khi được cá nhân hóa

Quá trình học tập của 1 module theo mô hình Hybrid Learning

Học viên được cung cấp tài khoản trên hệ thống LMS (Learning Management Systems) và có thể tham khảo tài liệu học tiếng Anh  trên hệ thống. Ở giai đoạn này, học viên cần tập trung vào:

  • Xác định mục tiêu của môn học
  • Xác định mục tiêu của từng tuần (từng giai đoạn) của môn học
  • Xác định các nhiệm vụ (task) và các bài tập (Assignments) mà mình cần phải thực hiện để hoàn tất môn học.

Sau khi xem xét các tài liệu trên hệ thống ở bước 1, học viên tham gia các workshop tại địa phương hoặc nước ngoài. Giảng viên sẽ giúp củng cố kiến thức, trợ giảng các nội dung quan trọng và hỗ trợ học viên phương pháp triển khai các bài tập.

Học viên sau khi đã tham gia workshop tiếp tục nghiên cứu tài liệu nhằm hoàn tất các bài tập và các hoạt động bắt buộc của môn học.

Các bài tập thường được triển khai theo mô hình tự luận giúp học viên biến kiến thức đã học từ hệ thống và từ workshop thực hành vào thực tiễn giảng dạy của chính mình.

Các trung tâm ôn luyện và tổ chức khảo thí chỉ cung cấp kiến thức để chuẩn bị tốt nhất cho các kỳ thi toàn cầu của London Language College.

Sau khi hoàn tất quá trình đào tạo và ôn luyện, học viên sẽ tiến hành thi trực tiếp với LLC, do LLC chấm điểm và công nhận kết quả

Liên hệ London Language College